Chợ thông tin Đồng hồ Việt Nam banner

Trở lại   Chợ thông tin Đồng hồ Việt Nam > TRUNG TÂM MUA/BÁN/TRAO ĐỔI ĐỒNG HỒ > ĐH QUẢ LẮC, ĐỂ BÀN, TREO TƯỜNG 100% CHÍNH HÃNG

Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 23-05-2023, 04:16 PM
khocongnghiep56a3 khocongnghiep56a3 đang online
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jun 2022
Bài gửi: 208
Mặc định Mẹo hay cách gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn thuần nhất

Hệ thống quảng cáo SangNhuong.com

Nhờ mau chóng đưa những vận dụng kỹ thuật hiện đại vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra liên hệ giao hàng tằn tiện tại Nasco Express hiện tại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ phải vài thao tác đơn giản, bạn đã mang thể hoàn thành tạo đơn và cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra địa chỉ giao hàng hà tằn hà tiện nhất cho shop của mình nhé!

1. Giao hàng tằn tiện hay GHTK là gì?

Giao hàng tần tiện (GHTK) là công ty vận chuyển thư từ, hàng hoá,... trên toàn quốc. Với mạng lưới các bưu cục rộng khắp 63 thức giấc thành, hơn 500 điểm gửi hàng và tầm giá giao hàng hợp lý, Giao hàng tần tiện đã được vô cùng nhiều người sử dụng, đặc thù là các shop online lựa mua để ship hàng cho khách.

Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành thị Hà Nội, Việt Nam.

2. Cách gửi hàng Giao hàng tiết kiệm như thế nào?

- Bước thứ 1 trên giao diện ứng dụng hãy mua biểu trưng Đơn hàng và sau đó chạm vào dấu (+) bên phía bên phải màn hình để Tạo đơn.

- Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập cửa hàng người nhận trên áp dụng GHTK khá đơn giản và với thể đưa thêm một một số gợi ý về liên hệ giao hàng theo liên hệ bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập chóng vánh địa chỉ người nhận chỉ mang 1 chạm.

- Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn có thể lựa tìm thời kì Dự kiến lấy hàng, khoảng thời kì bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ liên hệ của bạn.

- Sau lúc lựa tìm thời kì Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất bây giờ gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh thực đơn này và lựa tìm khoảng thời kì giao hàng tới khách thích hợp nhất. Sau khi lựa sắm xong bạn bấm nút Tiếp theo.

- Phần thông tin Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay lúc bạn nhập tên hàng hoá thì vận dụng sẽ đưa ra các gợi ý việc đóng gói GHTK làm cho sao để bảo đảm chất lượng trong công đoạn vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục những đồ vật hàng hóa cần vận chuyển bằng đường hàng ko giúp chủ địa chỉ tham khảo khi gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.

- Tiếp theo bạn lựa tìm người trả chi phí ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.

3. Lưu ý quan trọng lúc gửi hàng giao hàng tiết kiệm

- Luôn phải đóng gói hàng hóa kỹ trước lúc gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK sở hữu lệ luật riêng về việc này buộc phải ví như hàng hóa bị hư hỏng chủ liên hệ sẽ nên tự chịu trách nhiệm.

- Các đơn hàng sở hữu giá trị từ 3 triệu tới 20 triệu đồng chủ cửa hàng bắt buộc đóng chi phí bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)

- Với các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng tần tiện sẽ không nhận giao hàng.

- Điền chính xác thông báo người nhận, người gửi. Sau khi tạo đơn hàng sở hữu thể sửa thông báo chuẩn xác trên ứng dụng.

- Sau lúc đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem giai đoạn vận chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng đến tay người mua thành công mà không phát sinh lỗi.

4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm

Sau lúc chuyển hàng đến Giao hàng hà tiện thì bạn buộc phải kiểm tra lịch trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng tiết kiệm nhằm xem kiện hàng đã tới nơi an toàn hoặc không cũng như với thể chế tạo thông tin đơn hàng cho khách hàng.

Có vô cùng nhiều phương pháp tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký tài khoản và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng tần tiện duyệt y áp dụng thì bạn với thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng hà tiện bằng bí quyết mở app và đánh dấu đơn hàng nên tra cứu.

Trên đây là chỉ dẫn chi tiết của Nasco Express về bí quyết gửi hàng giao hàng tiết kiệm, cách cài đặt hình thức giao hàng cũng như phương pháp quản lý vận chuyển cho chủ cửa hàng online. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích và giúp bạn thực hiện những thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại ngần cửa hàng ngay đến hàng ngũ viên chức của Nasco Express để được hỗ trợ và tham vấn kỹ hơn bạn nhé.
Trả lời với trích dẫn


CHUYÊN MỤC ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI
Trả lời


Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

SangNhuong.com


Xây dựng bởi SangNhuong.com
© 2008 - 2024 Nhóm phát triển website và thành viên SANGNHUONG.COM.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.